15 Oct 2011

Này thì mê

Đây là post thú tội, tiếng Anh lung linh gọi là confession :D

Trước khi thú tội, để đỡ cảm thấy tội lỗi, xin phép các tình yêu cho tớ kể tội một số đứa mà tớ biết heheh


- Nàng X: Nàng này mê chụp ảnh. Hồi tớ còn ở chung nhà với nàng, thỉnh thoảng nàng lại nhịn ăn một tháng để lôi cái lens mới về, rồi nàng mua thêm flash. Vài bữa nổi hứng nàng đổi luôn máy. Nổi hứng nữa nàng mua hẳn cái tủ chống ẩm. Đến lúc hứng nổi lềnh bềnh thì nàng khăn gói lên đường thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bỏ lại sự nghiệp rực rỡ và bạn bè sụt sùi đằng sau.

- Nàng Y: Nàng này mê ăn. Một nách chồng một nách con kẹp giữa đùi thêm sự nghiệp dịch sách nhưng ngày nàng nướng ba cái bánh, làm bốn mẻ kem, nấu năm món ăn. Bánh nàng nướng thỉnh thoảng có xẹp, kem thỉnh thoảng không thành món ăn thì không biết; nhưng nàng vẫn đều đặn update facebook với toàn tin tức ăn uống nhỏ rãi làm bà con cứ vào click like ghen tị ầm ầm.

- Nàng Z: Thêm một nàng mê ăn. Lịch trình du lịch của nàng như sau: Ngày 1: ăn sáng ở .... ăn trưa ở .... ăn tối ở .... những món ăn thêm ở giữa gồm.... Tất cả danh lam thắng cảnh cần đi nàng đều xếp xung quanh các bữa ăn sao cho tiện lợi.

- Nàng A: ...(không biết tại sao XYZ lại đi trước rồi mới đến ABC, nhưng kệ nó đi)...

Nàng A: có bao tiền, nàng đổ hết vào xăm mình. Lúc đi sang Mỹ thăm bạn trai, nàng cũng tranh thủ làm thêm một hình nữa. Mới đây nàng lại thêm một hình nữa. Và chắc chắn nàng sẽ tiếp tục đến khi nàng hết chỗ đẹp để xăm thì thôi.

- Nàng B: Mê đi. Hứng lên, nàng xách ba lô lượn thẳng sang Úc lê la cả mấy tháng. Trước đó nàng đã mòn gót Mỹ. Trước đó nữa nàng đã lê la Nepal. Cứ vài bữa nửa tháng nàng lại ba lô trên vai lên đường. Không đi là giậm giật, kể cả có phải đi Nha Trang 6 lần trong vòng 2 tháng thì nàng vẫn cứ đi, còn hơn ở nhà.

- Nàng CDEF: mê giày

- Nàng GHIJ: mê túi

Tóm lại là các tình yêu nữ, ai cũng có một đam mê, có thể nhiều có thể ít, có thể mê đến mức biến mê thành nghề, có thể mê chơi, mê lẫn với sống, vừa sống vừa mê nếu không thì không sống được.

Quá hay! Quá ngưỡng mộ! Quá yêu!

Tớ khổ cái hay mê những thứ vô bổ, ví dụ như những cái mũ chả ai dám đội ra đường thì tớ ôm về chất đống trên tủ..


.

.Thôi, nhỏ giọt thế thôi, thỉnh thoảng sẽ lại up tiếp :)


Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...