27 Dec 2011

Review: Kem dưỡng da tay L'Occitane Shea Butter

Sản phẩm: Kem dưỡng da tay L'Occitane en provence

Giá tiền: $10/tuýp 30ml (giá web của L'Occitane vào thời điểm review)

Variation: Cocoa Flower, Desert Rose, Hibicus Flower, Pivoine Flora, Shea Butter, Vanilla

Đặc điểm quảng cáo: chứa 20% Shea Butter cộng thêm mật ong và tinh chất dầu hạnh nhân.

kem duong da tay L'Occitane review

Kem dưỡng da tay này của L'Occitane luôn nhận được review ít nhất là 4 sao trên các trang web về làm đẹp và dưỡng da. Đây cũng là một trong những sản phẩm nổi nhất của L'Occitane. Vì vậy khi nhận được tuýp kem quà tặng từ InStyle, tớ đã dùng liên tục trong vòng 2 tuần để thử sản phẩm và có thể review một cách chính xác nhất.

Điểm cộng: Ấn tượng đầu tiên là packaging khá đẹp, tuýp thiếc nhỏ gọn có thể cho vào ví hoặc túi nhỏ. Kem màu trắng đục, đặc và thẩm thấu rất nhanh. Sau khi xoa đều da sáng và bóng hơn nhưng không hề bị nhờn. Mặc dù khá đặc so với các loại kem thông thường, chỉ cần một chút xíu kem là có thể lan đều hết hai bàn tay. Vì vậy dùng không tốn. Khi rửa tay sau khi đã bôi kem cũng không có cảm giác kem bị chảy ra và nhớt trên da. Tay hòan toàn có cảm giác mềm và thật như kem đã thấm hết vào da vậy. Sau 2 tuần dùng, da khô ở đầu ngón tay giảm đi rất nhiều và không còn bong tróc

Điểm trừ: Kem có mùi .. phấn rôm em bé. Tớ không thích mùi này nhưng có thể nhiều người thích. Các variation khác tuy mùi có hơi khác nhưng mùi phấn rôm vẫn tương đối nổi trội. Lẽ ra nên có option mùi nào ấm nóng và ngọt hơn cho mùa đông thì có lẽ sẽ quyến rũ hơn. Điểm trừ nữa là giá thành đắt hơn nhiều so với các hãng khác.

Voting:

Chất lượng: 4.5/5

Thuận tiện: 5/5

Giá: 3/5

Tiếp tục dùng: CóRelated Posts Plugin for WordPress, Blogger...