6 Mar 2012

March Fashion


Tớ không theo dõi tin tức về thời trang, không đọc tạp chí thời trang nhiều và cũng không theo sát các thương hiệu để xem những bộ sưu tập mới nhất. Nhưng có một số trường hợp đặc biệt, là một vài thương hiệu tớ cực kỳ yêu thích và hầu như tuần nào cũng vào website xem; vì ngòai chuyện hợp với phong cách ra, những thương hiệu này theo tớ có khả năng tạo cảm hứng, không chỉ ở chuyện những bộ sưu tập đẹp mê mà còn cover những mảng về phong cách sống rất đáng yêu.


Free People đứng số 1. Tất nhiên, với tớ, không gì gợi cảm hơn Boho chic. Bên cạnh những thiết kế đầy hưng phấn và tự do, các bạn này còn rất chịu khó update website và blog với cực nhiều hình ảnh đẹp mê man, và khoe khoang cả một khung vô tận của cuộc sống đầy những điều đẹp đẽ.

Free People mới ra mắt Catalogue cho tháng 3, and guess what, cả catalogue được chụp ở Việt Nam. Khỏi nói tớ mừng như thế nào khi thấy favourite brand và home country xuất hiện trên cùng một trang sách. *millions of hearts*


Quá lung linh phải không ạ? Các tình yêu có thể xem tòan bộ catalogue online ở đây, và theo dõi blog của Free People ở đây.

Mách nhỏ với các tình yêu là một số đồ của Free People được made in Vietnam. Thế nên tình yêu nào chịu khó lượn Lucky Plaza bên cạnh hiệu sách Nguyễn Huệ thỉnh thoảng sẽ tìm được một món của Free People với giá chỉ bằng 1/20 giá bán trên web :)

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...