13 Jun 2012

SummertasticTớ mới update cover photo trên facebook sang theme Mùa hè. Lý do? Đơn giản: yêu mùa hè quá. Nắng lên là thấy yêu đời, yêu mình và yêu người phơi phới, và việc mặt trời mọc đến 10h đêm cũng làm cho việc tỉ mẩn làm những thứ đẹp đẽ trở nên thích thú lạ thường. Blog vì thế cũng sẽ ngập tràn nắng và những thứ sặc sỡ. Các tình yêu nhớ vào xem thường xuyên nhé.

Có bạn hỏi tớ cái cover photo trên facebook lấy ở đâu. Khai thật là chụp bằng điện thoại trong một buổi lê la ngòai công viên, mẫu là cô bạn tớ, cộng thêm một chút tiểu xảo bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí online, thế là có hình đẹp.

Tớ share một số trick để có những bức hình mùa hè rực rỡ nhé.

1. Chọn những góc độ khác lạ. Mùa hè là mùa của cảm hứng và sự năng động, vì thế những khuôn hình lệch một chút, méo một chút, zoom ngược xuôi một chút sẽ làm cho bức hình mang tinh thần hè hơn.


2. Tăng contrast và saturation. Ngòai ra, chỉnh màu sang tông vàng đỏ sẽ làm cho hình có tinh thần nắng và gió lồng lộng.


3. Chọn màu thích hợp. Màu sắc sặc sỡ luôn làm bức hình có cảm giác tươi mới hơn. Khối màu sắc có thể được tạo bởi quần áo, trang sức, hoặc chữ hay chi tiết thêm thắt vào. Màu của năm nay là tông phấn pastel nhé, các tình yêu.Phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ dàng và miễn phí ạ:
- Photoscape: Cái này phải tải về và cài đặt. Ứng dụng tiện lợi và đơn giản
- Pixlr.com: Online, nhiều ứng dụng hơn nên hơi mất công mày mò, mò ra rồi thì rất hay và tiện lợi.

Các tình yêu share hình của mình với Dancin' People nhé.

Love,
Tớ

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...