21 Sept 2012

Review: The Bodyshop Peach Body ButterBơ dưỡng ẩm của TBS vốn vẫn nổi tiếng và được rất nhiều các nàng beautynista ưa thích. Dòng sản phẩm này có rất nhiều mùi khác nhau cho các nàng chọn. Về tính năng thì khỏi nói rồi, có Shea Butter, Cocoa Butter, khả năng giữ ẩm 24h, vân vân và vân vân.

Body Butter ở nhà có lẽ chỉ hợp cho mùa đông hanh khô. Bơ dầy, đặc, khi dùng ít tan và thẩm thấu chậm hơn lotion bình thường. Với thời tiết nhà mình, có lẽ da sẽ có cảm giác hơi bí và dính. Tuy nhiên, nếu như da rất khô thì vào đông nên chuyển sang dùng butter thay cho lotion. Những bạn nào chuyên tắm nước nóng như tớ, cũng nên dùng nhiều dưỡng ẩm hơn.

Dòng bơ dưỡng ẩm cơ thể mùi Đào hồi trước TBS đã có mà sau đó lại không sản xuất nữa, làm cho một loạt các cô nàng yêu mùi đào và yêu Body Butters của TBS kêu gào thảm thiết mất mấy năm. Tháng 9 năm nay, TBS lại cho lên kệ một loạt các sản phẩm mùi đào, từ bơ dưỡng ẩm, đến sữa tắm, đến lotion và scrub.
Mùi hương dùng cho dòng sản phẩm năm nay là Vineyard Peach - đào dây. Ấn tượng đầu tiên là mùi rất ngọt. Tất nhiên, đào mà! Thế nhưng khi ngửi kỹ và lâu sẽ thấy có mùi xanh như trái đào dại vừa mới ửng được một chỏm, làm cho mùi hương trẻ hơn và thú vị hơn một chút. Kem đặc và mượt, thẩm thấu lâu (như tất cả các body butters khác).

Khi dùng lên da, mùi xanh chỉ bốc lên lúc đầu, rồi dịu dần đi và được thay thế bằng mùi đào ngọt đằm. Vì có cocoa butter và shea butter, nên hơi có một chút ẩn hương bùi ngậy, làm cho da thơm như ăn được.
Tớ thường không ưa mùi ngọt hoa quả, và mùi đào cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên, phải công nhận là giữ mùi lâu, và càng lâu thì mùi càng đằm hơn. Dùng vào buổi tối, sáng ngủ dậy, mùi ngọt nồng đã biến mất, chỉ còn nốt đậm đà quyến rũ như của giường chiếu và da thịt mềm mại thơm tho đọng lại, mà vẫn phảng phất cái tính đầy đặn và hoang dã của đào xanh.

Kết luận, hợp với những cô nàng nữ tính nhưng nồng nhiệt, rất dịu dàng và lý tưởng hóa về một tình yêu sâu nặng, cuồng đắm và lâu dài.
Note: TBS ko trả tiền cho tớ viết review này, tớ vì thích mà viết thôi :)
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...