26 Mar 2014

In the mood to smoke

Photos by: Amy of dancingmarley.com. 
Please do not use without permission. 
"....Trong spotify của tôi có một playlist gọi là My Summer Night. Tôi tạo cái playlist ấy trong những đêm hè một mình ở London hai năm trước, khi tôi cô độc với những bí mật đen tối và sự cô đơn tĩnh lặng của mình, khi gió mát rượi và bầu trời luôn đầy sao, khi nhiệt độ ẩm ướt trên môi nhưng không khí vẫn chờn vờn ấm nóng, khi tôi thưởng mở tung rèm cửa, ngực trần chân co ngồi ngắm bãi cỏ dưới mảng sân chung ướt đẫm đêm. 


Thỉnh thoảng tôi còn lén lút hút thuốc trong phòng vào buổi đêm. Tôi ghét nhất là hút thuốc trong nhà – cái mùi hôi làm tôi bí bức – nhưng mà cách nào đó cái thú của sự lén lút   chuộc lại được cho việc phải chịu đựng mùi hôi vương vất 30 phút sau đó.


Những my summer nights ấy, khi mắt ngập ánh sáng mềm của đêm và đèn đường hao hắt từ xa, khi những sợi lông trên cơ thể ngả mềm theo gió, tôi ngắm khói thuốc vẩn qua cửa sổ và lắng nghe Damien Rice thở ra Delicate, 

nghe Jason Mraz làm tình với A Beautiful Mess, nghe Buika thì thào No Habra Nadie En El Mundo, nghe Death Cab for Cutie ngây thơ thổ lộ I Will Follow You Into The Dark, nghe James Vincent McMorrow, nghe Joe Purdy….
 nghe những gì rất ngây thơ và rất thật. 
Những my summer nights ấy là của tôi, dù cho bên kia webcam có là ai đang lặng im ngắm nhìn, dù cho bên kia đầu dây có là ai hổ hởi, 


những my summer nights của riêng tôi bất nhập và bất diệt...."Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...