24 Mar 2014

Nhân kể chuyện tắm táp, kết luận sướng cũng dễ thôi

Tình hình là vòi hoa sen hỏng. Mà không phải mới hỏng, hỏng cả mấy tuần nay rồi. Tớ cũng chẳng buồn gọi chủ nhà đến sửa, là vì tự nhiên ngày nào cũng phải tắm bồn thay vì tắm vòi, sướng thế tội gì đổi.Tớ thích tắm táp, cái vụ này thì ai biết tớ đều biết. Vì thích tắm táp mà ngày xưa mới làm cái Sen Soap, tiền thân của các bạn The Olea bây giờ. Vì thích tắm tắp nên đi gym tập một tiếng tắm nửa tiếng. Vì thích tắm táp nên bình thường tớ ít cáu nhưng tớ đang tắm mà bị bạn J hay em mèo làm phiền là tớ hay cáu loạn lên. Vì thích tắm táp, lại vừa thích sướng, nên tớ hay lọ mọ tìm cách cho cái sự sung sướng của mình nó được nhân lên gấp bội.


Để tắm sướng thì rất dễ. Thích vui vầy thì cho bubble bath vào tạo bọt tha hồ nằm nghịch. Thích êm đềm thì tinh dầu oải hương đốt nến bật nhạc, thích lạ lẫm thì bathbomb xèo xèo lăn tăn trên da. Bathbombs của những hãng như Lush có đủ loại, từ dưỡng ẩm nhiều dầu, đến kim tuyến lấp lánh, đến hoa khô xòa ra khắp bồn tắm, và còn chi chít màu để đổi màu nước tắm nữa. Ở VN chưa bán bathbombs của Lush, nhưng cái này có thể tự làm được - để một bài khác tớ sẽ hướng dẫn. Hôm nay mình cứ vui vầy tắm táp với những thứ sẵn có đã.

- Thư giãn: muối biển thả vào bồn nước nóng sẽ giúp các cơ bắp được xả hơi. Cộng thêm tinh dầu mùi oải hương, hay những loại hoa nhẹ nhàng như hồng, cúc sẽ giúp trí não cũng được xả hơi cùng cơ bắp. Thích lôi thôi như tớ thì đốt thêm nến thơm (bên này vẫn lạnh nên tớ chọn mùi ấm - mùi đang mê là mùi Tobacco & Oak), tắt đèn, tay ôm cốc trà nhâm nhi là đời lên tiên.

- Năng lượng điên cuồng như thuồng luồng: cái này cần vào buổi sáng, nhất là sáng thứ hai như hôm nay đây khi mood cuối tuần vẫn ôm cứng cựa chưa muốn buông. Cấm chỉ định các loại nhạc nhẽo êm đềm. Nhiệt độ nước nên không quá nóng, chỉ hơi cao hơn nhiệt độ phòng một chút. Vắt một nửa trái chanh vào bồn, thêm một thìa đường, thêm giọt tinh dầu bạc hà, máu me nữa thì cho luôn lá bạc hà tươi vào - tắm trong mojito thì rõ ràng là phải tỉnh táo hơn rồi.

Thêm hoa lá cành. Source: Pinterest
Thế còn muốn cái sự sung sướng nó đi đến tột đỉnh, thì các nàng cứ thích gì bỏ nấy. Vào những hôm trời đẹp và lòng ta thênh thang, hãy ôm cả một bó hoa thả vào bồn tắm, đổ một lít sữa tươi và ba thìa mật ong - mở toang cửa sổ; bởi vì lúc tắm chỉ có ta với ta, là cái lúc ta yêu mình nhất, ta sướng nhất, thế thì ta cứ tận hưởng. Tắm cho sướng, chứ còn sạch bẩn tính sau!

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...