6 May 2014

Tattoo Tuesday

"Chữ Flow của tớ được em NooSaigon Ink xăm. Flow ngoài cái ý ai cũng biết “go with the flow”, tớ hay dịch vui là “trôi theo dòng chảy”, trong tâm lý học còn là tên gọi một hiện tượng tâm lý khi người ta bất chợt vui sướng tột đỉnh, khi toàn bộ năng lượng và cảm xúc trong cơ thể được kiểm soát, điều chỉnh theo hướng tích cực. 
Khi xăm hình này, tớ thực chất không hề vui sướng, không hề tích cực. Tớ vừa làm những điều rất sai với bản thân mình và làm tổn thương những người yêu quý tớ nhất. Nhưng nếu có một thứ duy nhất tớ học được từ cuộc sống, đó là phải biết tha thứ cho chính mình. Cái gì đã qua rồi thì không lấy lại được – nên muốn tồn tại, muốn được sống, muốn yêu, muốn hạnh phúc thì buộc phải dịch chuyển. Tớ muốn nhắc mình không được quên lỗi lầm tớ gây ra khi ấy, nhắc mình phải chấp nhận nó, thậm chí yêu nó, bằng cách hướng năng lượng vào những gì thật tốt đẹp và làm cho bản thân tớ thực sự hạnh phúc"


Một số những hình xăm “chữ” khác. Xăm để phải nhớ, xăm để phải quên. 

 The Word Made Flesh
Font máy đánh chữ, văn Brian Andreas


Tattoologist
Rất gái, rất mơ màng, rất ngắn gọn!

The Word Made Flesh
So It Goes, câu nói được lặp đi lặp lại trong cuốn Slaughterhouse VI của Kurt Vonnegut (một trong những tác giả tớ cực thích).

So it goes, các tình yêu của tớ!


Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...